Видео с ютуба શ્રી નારાયણ સ્વામી અને શ્રી કાનદાસ બાપુ પ્રાચીન ભજનો સુપરહીટ જુગલબંધી
શ્રી નારાયણ સ્વામી/અને/શ્રી કાનદાસ બાપુ પ્રાચીન/ભજનો/સુપરહીટ જુગલબંધી Narayan Swami and kandas bapu
શ્રી નારાયણ સ્વામી/અને/શ્રી કાનદાસ બાપુ પ્રાચીન સંતવાણી /જુગલબંધી/kandas bapu & Narayan Swami bhajan
પૂજ્ય શ્રી નારાયણ સ્વામી બાપુ અને પૂજ્ય શ્રી કાનદાસ બાપુ જુગલબંધી સંતવાણી ની મોજ
Super hit JugalBandhi | પૂ. નારાયણ સ્વામી | ભાણ ગઢવી | Gopal Lal Girdhari Narayan Swami Bhan Gadhavi
JUGALBANDHI | Narayan Swami - Kandas Bapu | Gujarati Desi Bhajan | Devotional
જુગલબંધી || પૂ.શ્રી નારાયણ સ્વામી || પૂ.શ્રી કાનદાસ બાપુ || Narayan swami Kandas Bapu Jugalbandhi
શ્રી નારાયણ સ્વામી//અને//શ્રી કાનદાસ બાપુ પ્રાચીન વાણી//Kandas Bapu/Narayan Swami//prachin santvani
સુપર હિટ સંતવાણી || પૂજ્ય શ્રી નારાયણ સ્વામી || પૂજ્ય શ્રી કાનદાસ બાપુ || Narayan Swami Kandas bapu
પુજ્ય શ્રી નારાયણ સ્વામી/અને/પુજ્ય શ્રી કાનદાસ બાપુ/સુપર હિટ જુગલબંધી/kandas bapu/narayan swami
Part-1 | Dwarka | Shri Narayan Swami Bapu, Shri Kandas Bapu | Live Santvani
નારાયણ સ્વામી કાનદાસ બાપુ જુગલબંધી - ભૈરવી | Narayan Swami Bhajan | Pt 14 1991 |@GujaratiLokSangeet
સ્વર : બ્રહ્મલિન શ્રી નારાયણ સ્વામી બાપુ | સતગુરૂ પરમહંસ બ્રહ્મલિન શ્રી કાનદાસજી મહારાજ kandas bapu
16 - પૂ.નારાયણ સ્વામી બાપુ || Niranjan Pandya | Jugalbandhi | 1994 | Samanda | Narayan swami |Bhajan
જુગલબંધી ~ પૂ.નારાયણ સ્વામી બાપુ ~ નિરંજન પંડ્યા (ભજન - પ્રભાતિયા - ભૈરવી) Prabhatiya |Bhervi |jugal
શ્રી નારાયણ સ્વામી/અને/શ્રી કાનદાસ બાપુ જુની સંતવાણી/પગ મને ધોવા દીયા રધુ રાય juni santvani Ni moj
ભજન સંતવાણી | પ્રભાતિયા | જુગલબંધી | નારાયણ સ્વામી બાપુ કાનદાસ બાપુ | #bhajan
Kandas Bapu & Narayan swami Jugal Bandhi કાનદાસ બાપુ અને નારાયણ સ્વામી જુગલ બંધ
VACHAN SAMBHADI VELA JAGJO Narayan Swami Bapu_Kandas Bapu (જુગલબંધી) પૂ.નારાયણ સ્વામી_પૂ.કાનદાસ બાપુ
02- સુપર હિટ સંતવાણી | પૂજ્ય શ્રી નારાયણ સ્વામી | પૂજ્ય શ્રી કાનદાસ બાપુ | Narayan Swami Kandas bapu